Giới thiệu Công ty

Kính thưa Quý khách hàng!

Giới thiệu Suzuki Hà Thành là đại lý tiêu chuẩn 3S lớn nhất miền bắc. cung cấp đầy đủ các dịch vụ bán hàng, hậu mãi và phụ tùng chính hãng. Địa chỉ: số 315A đường Nguyễn Khoái,phường Thanh Lương,quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Suzuki Hà Thành có diện tích trên 3.000m2 với đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng cao của dòng xe ô tô Suzuki. Phòng trưng bày có diện tích  trên 400m2 mang tới cho khách hàng cơ hội chiêm ngưỡng toàn bộ các dòng xe ô tô của suzuki tại Việt Nam. Khu vực dịch vụ của suzuki Hà Thành có tổng diện tích lên đến 2.600m2 được trang bị hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại, mang tới cho khách hàng những dịch vụ đẳng cấp nhất. Tầm nhìn: Suzuki Hà Thành mong muốn trở thành đại lý 3S tốt nhất trong hệ thống ô tô Suzuki Việt Nam. Sứ mệnh: Hà Thành lỗ lực từng ngày để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về chất lượng, đẳng cấp về xe ô tô Suzuki và các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, phụ tùng chính hãng. Mục tiêu: Trở thành đại lý tận tâm và đáng tin cậy nhất của dòng xe ô tô Suzuki Việt Nam. Mỗi thành viên Hà Thành từng ngày phấn đấu để đông đảo khách hàng cũng như bạn bè,người thân  yêu thích thương hiệu xe ô tô Suzuki và Hà Thành. Chiến lược: Để đạt được mục tiêu trên, toàn thể lãnh đạo và nhân viên Hà Thành nguyện đặt khách hàng làm trọng tâm, quan tâm đến khách hàng trong từng hành động. Giá trị cốt lõi: Tận tâm – Học hỏi  – Thực thiMọi cán bộ nhân viên trong Suzuki Hà Thành luôn:

Tận tậm với khách hàng và trong từng hành động, từng công việc. Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để lắng nghe, thấu hiểu, phục vụ và làm hài lòng khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Luôn Học hỏi: để nâng cao kiến thức, hoàn thiện các kỹ năng, kỹ thuật và rèn rũa văn hóa ứng xử, nhắm tới việc cung cấp những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp cho khách hàng.

Thực thi – luôn hành động có mục tiêu, có kế hoạch và hoàn thành kế hoạch đúng hạn.

Mỗi thành viên của Suzuki Hà Thành luôn ghi nhớ rằng: mình là đại sứ thương hiệu của Suzuki và luôn lỗ lực phấn đấu để trở thành một đại sứ hoàn hảo của Suzuki toàn cầu. Văn hóa : Nhiệm vụ của Ban lãnh đạo Hà Thành là thúc đẩy nhân viên phát huy khả năng bất tận của mình – mang lại cho nhân viên khả năng thực hiện công việc và để họ cảm thấy bản thân có thể tạo nên sự khác biệt. Suzuki Hà Thành luôn tạo điều kiện và khuyến khích nhân viên làm việc theo nhóm cộng tác để thúc đẩy nhân viên phát triển đồng thời mở rộng vốn kiến thức của họ. Ngoài ra Hà Thành cũng đề cao vai trò của các quy định, tiêu chuẩn giúp chúng tôi đi đúng hướng, tăng vốn hiểu biết của mỗi thành viên và không ngừng hoàn thiện. Chúng tôi tin tưởng rằng tất cả cán bộ nhân viên đều làm cho khách hàng hài lòng thì Suzuki Hà Thành sẽ thành công !

  • TRẦN VĂN PHI – SUZUKI HÀ THÀNH Address: 315A Nguyễn Khoái, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Hotline: 096 643 8209 
  • Website: http://xetaihanoi123.com
  • Email: phiktbk@gmail.com