Giới thiệu Công ty

Kính thưa Quý khách hàng!

Giới thiệu ô tô Đông Hải là đại lý tiêu chuẩn 3S lớn nhất miền bắc. cung cấp đầy đủ các dịch vụ bán hàng, hậu mãi và phụ tùng chính hãng. Địa chỉ: 276 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Đông Hải có diện tích trên 3.000m2 với đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng cao của dòng xe ô tô Faw, Veam. Phòng trưng bày có diện tích  trên 400m2 mang tới cho khách hàng cơ hội chiêm ngưỡng toàn bộ các dòng xe ô tô tại Việt Nam. Khu vực dịch vụ của ô tô Đông Hải có tổng diện tích lên đến 2.600m2 được trang bị hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại, mang tới cho khách hàng những dịch vụ đẳng cấp nhất. Tầm nhìn: ô tô Đông Hải mong muốn trở thành đại lý 3S tốt nhất ở Việt Nam. 

Sứ mệnh: ô tô Đông Hải lỗ lực từng ngày để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về chất lượng, đẳng cấp về xe ô tô Đông Hải và các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, phụ tùng chính hãng. 

Mục tiêu: Trở thành đại lý tận tâm và đáng tin cậy nhất của dòng xe ô tô Đông Hải. Mỗi thành viên từng ngày phấn đấu để đông đảo khách hàng cũng như bạn bè,người thân  yêu thích thương hiệu xe. 

Chiến lược: Để đạt được mục tiêu trên, toàn thể lãnh đạo và nhân viên Hà Thành nguyện đặt khách hàng làm trọng tâm, quan tâm đến khách hàng trong từng hành động. 

Giá trị cốt lõi: Tận tâm – Học hỏi  – Thực thiMọi cán bộ nhân viên trong ô tô Đông Hải luôn:

Tận tậm với khách hàng và trong từng hành động, từng công việc. Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để lắng nghe, thấu hiểu, phục vụ và làm hài lòng khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Luôn Học hỏi: để nâng cao kiến thức, hoàn thiện các kỹ năng, kỹ thuật và rèn rũa văn hóa ứng xử, nhắm tới việc cung cấp những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp cho khách hàng.

Thực thi – luôn hành động có mục tiêu, có kế hoạch và hoàn thành kế hoạch đúng hạn.

Chúng tôi tin tưởng rằng tất cả cán bộ nhân viên đều làm cho khách hàng hài lòng thì ô tô Đông Hải sẽ thành công !

  • TRẦN VĂN PHI 276 Nguyễn Xiển,Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Hotline: 096 643 8209 
  • Website: http://xetaihanoi123.com
  • Email: phiktbk@gmail.com